Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp [ Đầy Đủ ]

Đăng ký tên miền để nhận ưu đãi ngay hôm nay !
 • .com
  179.000/năm
 • .net
  214.000/năm
 • .top
  55.000/năm
 • .info
  85.000/năm
 • Khuyến mãi
  Mua 5 tặng 1 .com
  .com.vn
  550.000/năm
 • Khuyến mãi
  Mua 5 tặng 1 .com/net
  .vn
  650.000/năm

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ ba của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Thứ 3 hôm nay, con giáp gì gặp nhiều may mắn, con giáp gặp họa tai ương.
Mục lục

Tử vi 28 tháng 4 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin về tử vi hàng ngày 28/4/2020 lịch dương:

 • Thứ ba 28-4-2020 - Âm lịch: ngày 6-4 Âm Lịch tức ngày Tân Sửu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Tỵ, Dậu
 • Tuổi xung khắc ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
 • Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ
 • Sao tốt: Thiên đức* - Thiên Phúc - Thiên Hỷ - Thiên Thành * - Tam Hợp * - Ngọc Đường *
 • Sao xấu: Câu Trận - Cô Thần - Tội Chỉ - Ly Sào
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu - Xuất hành đi xa - Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ - Đổ trần, lợp mái nhà - Xây dựng, sửa chữa nhà - Cưới hỏi - An táng, mai táng - Tế lễ, chữa bệnh - Kiện tụng, tranh chấp

Tử vi ngày 28/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 28/4/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 28 tháng 4 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn vì gặp ngày Nhị Hợp. Tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, Thời điểm chín muồi để bản thân và nửa kia về chung một nhà.

Các cặp vợ chồng thì cũng tìm được tiếng nói chung và sự đồng điệu trong tâm hồn từ cả hai phía, biết thông cảm cho những khó khăn mà đối phương gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít khó có thể chia lìa.[toc]

Về phương diện tài lộc thì chuyện làm ăn cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Ngoài ra bản thân cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên đáng kể.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu có nhiều cơ hội phát huy năng lực của bản thân và cấp trên đánh giá cao. Mặc dù bản thân vẫn gặp phải một số trở ngại, khó khăn nhất định nhưng chỉ cần chịu khó và chăm chỉ sẽ vượt qua được tạo bàn đạp cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Cuộc sống có nhiều khó khăn và thử thách đừng vội vàng lùi bước bởi đó chính là cơ hội để rèn luyện ý chí và lòng quyết tâm đến với thành công. Chỉ khi bản thân có ý chí và lòng quyết tâm thì mới có thể làm nên chuyện lớn mà thôi.

Ảnh hưởng tốt của "Ngũ hành tương sinh" nên tình cảm vô cùng tươi sáng. Mối quan hệ giữa bản thân và người thân có một hài hòa và yên ấm. Nếu là nam mạng, thì là trụ cột vững chãi cho cả gia đình, nữ mạng chính một người mẹ, người vợ biết lo toan và chăm sóc chu đáo.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Dần dồi dào nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, nguồn thu nhập rất khá nên bản thân không phải cân nhắc quá nhiều về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề cao tiết kiệm để phòng khi gặp trường hợp cấp bách.

Đường tình duyên trong ngày hôm nay lại không được may mắn khi mối quan hệ của bản thân bị bạn bè và người thân phản đối kịch liệt. Tuy nhiên có lẽ bản thân và nửa kia còn nhiều thử thách phải vượt qua nếu muốn tiến tới cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Ảnh hưởng xấu của "Ngũ hành tương xung nên" người độc thân cũng khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp và quan tâm đến mình thật lòng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mão khá may mắn, nhất là ở phương diện tài lộc. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đặc biệt kiếm lời nhiều, người làm công ăn cũng không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày. Cuộc sống có phần thoải mái, dư dả hơn.

Về tình cảm gia đình thì cần chú ý quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn nữa. Cho dù công việc có bận rộn ra sao, hay bản thân có quyền cao chức rộng đến thế đâu thì vẫn là những bậc làm cha, làm mẹ.

Ngoài ra, cần nói chuyện với nửa kia nhiều hơn để đôi bên thêm phần hiểu nhau. Đối với con cái thìnên dành thời gian vui chơi với chúng nhiều hơn, nhất là khi chúng còn nhỏ. Sự bầu bạn của cha mẹ là vô cùng cẩn thiết trong quá trình trưởng thành của con.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Thìn bị ảnh hưởng xấu của "Thìn Sửu tương hình" báo hiệu tiểu nhân quấy phá hoặc có người gây khó dễ cho công việc. Vì vậy phải hết sức chú ý để bảo toàn công việc cũng như tình cảm nếu không sẽ tạo thời cơ cho kẻ xấu muốn phá vỡ những gì bản thân đang có.

May mắn là bản thân cũng khá tỉnh táo lại và quên đi những nỗi buồn đang bủa vây lấy mình đồng thời tìm được niềm vui trong công việc.

Công danh sự nghiệp hôm nay có những bước tiến triển vượt bậc, cấp trên nhìn thấy sự cố gắng này nên cũng ưu ái và tin tưởng hơn trước. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tay, hãy cố gắng tập trung hết sức lực tận dụng tốt cơ hội này.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn, nhờ tam hợp với địa chi từ công việc cho tới chuyện tình cảm hết sức thuận lợi. Tâm trạng của bản thân cực kì phấn khởi, tình yêu hanh thông, suôn sẻ ngoài sức mong đợi.

Người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực ngay bên cạnh mình. Bản thân cũng không thấy bất ngờ khi bản thân đã trao tình cảm cho người ấy từ bao giờ, chỉ là trước đây vẫn không dám thừa nhận và luôn dùng một cái tên khác để gọi tên mối quan hệ này mà thôi.

Công danh sự nghiệp hôm nay cũng khá là bận rộn, nhưng bản thân có khả năng sắp xếp tốt và năng lực làm việc vượt trội nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh gọn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Tâm trạng của bản thân trở nên khá thất thường dễ nổi nóng với tất cả mọi người.

Bản thân hôm nay cũng khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, dường như bản thân khó có thể duy trì cảm hứng làm việc trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy khi cảm thấy mệt mỏi có thể tạm dừng lại và nghỉ ngơi một chút.

Về phương diện tình cảm bản thân và người ấy đang có những hiểu lầm không đáng có và gặp phải nhiều vấn đề khó nói. Nếu bình tĩnh và suy xét thấu đáo sẽ thấy mọi chuyện khá đơn giản chứ không hề phức tạp cho lắm, nhưng nếu lòng tin không còn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mùi gặp ngày "Tương xung" nên sẽ gặp phải những chuyện không vui vẻ. Mối quan hệ tình cảm của bản thân còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng mà dường như cả đôi bên vẫn chưa tìm được cách để giải quyết vấn đề.

Nếu không biết tỉnh táo và dừng lại đúng lúc thì bản thân sẽ trở nên mù quáng, cố chấp, đánh mất lý trí và để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều nên mới để mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát.

Công danh sự nghiệp hôm nay duy trì ở mức ổn định, mặc dù đang gặp rắc rối về mặt tình cảm nhưng bản thân vẫn vượt qua được, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn không gây ra sai sót gì.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy ảnh hưởng xấu của "Kiếp Tài" nên đường tài lộc của người tuổi Thân tbị ảnh hưởng nặng nề hậu quả do Kiếp Tài mang lại. Họa phá tài nên bản thân phải thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc.

Nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn cho dù trong cuộc sống con người không thể không mắc phải bất cứ sai lầm gì nhưng đôi khi sự mù quáng sẽ khiến chúng ta phải trả cái giá khá đắt, thậm chí lâm vào hoàn cảnh bế tắc không có lối thoát.

Về mặt tình cảm thì "Ngũ hành tương sinh" nên tiến triển thuận lợi hơn cả. Bản thân có thể không may mắn về chuyện tiền bạc nhưng trong tình cảm thì lại là người nắm ưu thế chủ động biết giành lấy hạnh phúc cho bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy ngày "Dậu Sửu tam hợp" nên vận trình tài lộc của người tuổi Dậu khá vượng, ngoài thu nhập chính thì còn có nguồn thu phụ trong tay. Vì vậy chi tiêu cực kì thoải mái mà không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Bản thân rất thích hợp với những công việc lãnh đạo hoặc cần đứng nói trước đông đảo mọi người. Tuy nhiên, cần học hỏi cách giao tiếp bằng một thái độ hòa nhã và tự tin hơn mới có thể tiến lên được.

Về tình duyên thì không được thuận cho lắm, bản thân trở nên cứng nhắc và cố chấp không biết cách cảm thông và thấu hiểu cho những vất vả mà đối phương gặp phải, luôn muốn làm theo ý mình dẫn tới nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi lâu dần khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cho thấy ảnh hưởng xấu của cục diện "Tuất Sửu tương hình" nên người tuổi Tuất có thể nảy sinh thói hung hăng, hiếu thắng, nói năng không kiêng nể nên tự rước họa vào thân. Nếu không nhanh chóng sửa tật xấu này ngay thì dễ làm mất lòng người khác về sau khó có thể thành công được.

Về phương diện tình cảm nửa kia do ở bên cạnh bản thân khá lâu nên biết rõ tính cách và có thể hiểu và thông cảm, tuy nhiên nhưng với những người không đủ thân thiết thì chắc chắn sẽ hiểu lầm và gây ra nhiều khúc mắc.

Về phương diện công việc bản thân thể hiện được năng lực nên được cấp trên khen ngợi và đánh giá khá cao vì tinh thần cống hiến hết mình trong công việc chẳng quản ngại khó khăn, gian khổ luôn làm việc vì trách nhiệm của tập thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 28/4/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Hợi sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thương. Đây là thời điểm bản thân đã chờ đợi từ lâu chấm dứt thời gian độc thân và yêu đơn phương của mình, chỉ cần dạn tiến tới và thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Một khi quá đắm chìm trong tình yêu thì rất dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Nếu không biết điều chỉnh mà mất tập trung tronng công việc, điều này dẫn tới những sai lầm khá nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, cần sống có kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, nhất là những người còn trẻ. Thái độ tạm bợ nay đây mai đó trong công việc dễ khiến muốn buông xuôi và bỏ dở giữa chừng.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bài viết tử vi hàng ngày 28/4/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.


Thứ hai - 27/04/2020 20:16


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tử vi ngày 28/4 của 12 con giáp gồm những con: Hợi, Tuất , Dậu, Thân, Mùi, Mão, Dần, Sửu,Tý, Ngọ, Tỵ, Thìn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây